Bột Ổn định kem

Bột Ổn định kem
  • Giá 0 VNĐ
  • VAT 10%
  • Quy cách 10kg/thùng, 25kg/ bao
  • Xuất xứ Hong Kong & Malaysia
  • Mã sản phẩm PF-6055 & 1505

Thông tin chi tiết

Bột Ổn định kem – Fine Quick

Mã sản phẩm: PF-6055

1. Tính chất:– Dạng bột màu trắng, không có mùi vị.
– Hòa tan đều trong nước ấm 30 – 70oC.
– Không dễ hòa tan trong nước quá nóng.
– Ổn định đối với dược phẩm, nhiệt và ánh sáng.
– Không thích hợp dùng trong dung dịch có ion kim loại.

2. Cách dùng:– Bột Ổn định kem – Fine Quick- bổ sung thêm ít đường, khuấy trộn đều trong nước ấm sẽ hòa tan.

– Kem dùng lượng 0.3-0.6% tạo được kem mịn và cứng.
– Xirô, nước trái cây nguyên chất dùng lượng 1.0 – 2.0 %.
– Nước uống trái cây, nước giải khát dùng lượng 0.15 – 0.25 %.
– Sử dụng Bột ổn định thành phần không bị phân lớp, làm tăng độ sệt dung dịch, tạo vị đậm đặc hơn trong các loại nước uống.
– Trong bánh mì, bánh ngọt có tác dụng giữ độ nước, không bị khô bánh, dùng lượng 1.0 – 2.0 %.
– Bánh bông lan, bánh biscuit, bánh sữa, bánh kem dùng lượng 0.5 – 2.0 % có tác dụng giữ độ ẩm, định hình bánh, tạo cảm giác ngon miệng.
– Chả, chả lụa, chả quế, thịt, cá, bò viên dùng lượng 0.1 – 0.2 % tạo độ dai, giòn.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ: (04)-3.9234.033

Email: Mylin8778@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan