Các sản phẩm whey không chỉ được biết đến nhờ giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà còn cả nhiều đặc tính chức năng khác . Từ khả năng cải thiện hương vị và kết cấu đến nâng cao năng suất, sản phẩm whey cung cấp nhiều lợi ích về chức năng cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.
– Chức năng :
- Ứng dụng Kết dính Giúp vụn bánh mì hoặc hỗn hợp bột bám vào thịt và cá hoặc rau; kết dính các hạt với bánh mì; và men và các sản phẩm nướng. Bánh mì Sản phẩm có rắc bánh mì vụn Bánh nướng Khả năng chống oxy hóa
- Ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid trong các loại thịt chế biến sẵn như thịt lợn và cá hồi hoặc thịt chế biến sẵn hóa nâu
- Góp phần tạo màu nâu cho các sản phẩm nướng hoặc nướng lò vi sóng hoặc bánh kẹo caramel, bánh nướng, bánh kẹo
- Khả năng phân tán: Tan nhanh trong nước mà không cần khuấy mạnh. Dạng hạt xốp của WPC và WPI có khả năng phân tán cao. lớn
- Tăng cường hương vị, tạo hương vị của sản phẩm hoặc bổ sung hương vị cho sản phẩm.
- Tăng cường dinh dưỡng, tăng hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm.
- Góp phần tạo nên hình ảnh lành mạnh và tự nhiên & cho thực phẩm.
- Cung cấp các thành phần giống chất béo trong sản phẩm, cho phép giảm hàm lượng chất béo. Cải thiện kết cấu sản phẩm, tạo ra sản phẩm có độ ẩm cao hơn
Quy cách đóng gói: 25kg/bao
Quý Khách Mua Hàng Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ LINH
Địa chỉ : 87 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline : (024).38251803 – 3923.0333- 3923.1847
0912.229.229 – 0903.448.778 – 0938.321.123
Email : dieptulinh@gmail.com
Website : mylinhchem.vn