1. Khái quát về chất tạo ngọt Acesulfame Potassium
2. Ứng dụng và tỷ lệ sử dụng chất tạo ngọt E950 trong thực phẩm
- Trong công nghiệp thực phẩm, chất tạo ngọt Acesulfame potassium được ứng dụng nhiều trong thực phẩm, thực phẩm chức năng và nước giải khát, có thể sử dụng cho người ăn kiêng, cụ thể: kết hợp với các chất ngọt khác như aspartame, sucralose trong pha chế đồ uống có ga nước giải khát có hương liệu, đồ uống có gas, ứng dụng trong sản xuất đồ uống có cồn, các đồ uống từ cà phê, ngũ cốc, các sản phẩm sữa, món tráng miệng, bánh kẹo, nước sốt… E950 chịu nhiệt tốt nên được dùng để nấu nướng. Nên dùng kết hợp Acesulfame potassium với đường kính trắng khi nướng bánh hoặc trong các sản phẩm có yêu cầu bảo quản lâu dài.
3. Quy cách đóng gói
- Tên sản phẩm: Chất ngọt tổng hợp ACESULFAME K (Acesulfame potassium)
- Quy cách đóng gói: 25kg/thùng.