1. Thông tin sản phẩm
- Tên hóa học: Saccharin; 1 – dioxo-1,2-benzothiazol-3-1
- Tên thương mại: Sweet and Low, Sugar Twin, Sweet Magic
- Mô tả: kết tinh có màu trắng
- Lĩnh vực: Phụ gia thực phẩm: Chất tạo ngọt
- Điểm nóng chảy: 228,8 – 229,7℃
- Độ tan: Tan ít trong nước (0,45g/100ml) nhưng dạng muối natri và canxi thì dễ tan
2. Ứng dụng
2.1. Trong thực tế:
- Saccharin là một trong những loại chất tạo ngọt tổng hợp thông dụng và nhiều người biết đến nhất ngoài Sucralose và Acesulfame K. Chất tạo ngọt tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, hầu như có thể xuất hiện trên bất kỳ thực phẩm nào. Ngoài tác dụng chính là tạo vị ngọt, Saccharin còn đóng vai trò là một chất tạo vị ngọt cho sản phẩm và không chứa calo. Bằng việc sử dụng một lượng nhỏ Saccharin, các loại thực phẩm ăn kiêng hoàn toàn có được vị ngọt cho sản phẩm mà không sản sinh ra calo, năng lượng
- Saccharin ổn định trong môi trường axit. Do đó nó có thể được sử dụng trong các loại đồ uống có vị chua như nước cam, nước chanh, nước trái cây hỗn hợp
- Saccharin là một chất bền nhiệt, tức là nó không dễ bị thay đổi hoặc phá hủy bởi nhiệt. Ở nhiệt độ cao, chất tạo ngọt Saccharin vẫn giữ được độ ngọt vốn có. Điều này chính là lý do tại sao Saccharin có nhiều trong các loại bánh nướng như bánh mì, bánh quy.
3. Quy cách đóng gói
- Khối lượng: 25kg/thùng carton
Quý Khách Mua Hàng Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ LINH
Địa chỉ : 87 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline : (024).38251803 – 3923.0333- 3923.1847
0912.229.229 – 0903.448.778 – 0938.321.123
Email : dieptulinh06@yahoo.com.vn
Website : mylinhchem.vn